Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Điều kiện để cho bé học Piano tại nhà- Piano Hà Nội

Piano được xem là nhạc cụ khá khó học đối với trẻ. Việc này càng khó hơn khi bé có ý định tự học piano. Song, khó không phải là không làm được. Tuy nhiên, quý phụ huynh cần cân nhắc kĩ trước khi ủng hộ ý định này của con mình. Bạn chỉ nên ủng hộ lựa chọn tự học khi bé đáp ứng đủ những tiêu chí sau:

1.      Sự hiểu biết căn bản về nhạc lí

Nhạc lí được xem là một trong những tiêu chí căn bản giúp quá trình tự học piano thành công. Do đó, nếu bé đã có những hiểu biết nhất định về nhạc lí thì chứng tỏ ý định tự học piano không phải là điều bất khả thi. Kiến thức này có thể được trang bị từ trước đó. Và đang được trau dồi khi xem những video hướng dẫn trên mạng và giáo trình đang bán tại các nhà sách.

2.      Phương pháp học Piano hợp lí, hiệu quả

Quá trình tự học được bé sắp xếp có lộ trình rõ ràng, chi tiết sẽ giúp việc tự học piano sớm thành công. Đây được xem là phương pháp tự học piano mà các bậc phụ huynh có thể mong đợi.

Ví như, bé đặt mục tiêu cụ thể về những việc mình sẽ hoàn thành như: khi nào xác định đúng vị trí nốt nhạc trên bàn phím, trên bản nhạc; hay cần bao lâu để xác định đúng phách và nhịp… Khi đó chứng tỏ bé đã có những hiểu biết nhất định về piano và người lớn có tin rằng sẽ có kết quả tốt đẹp trong tương lai.

Bé-học-piano

Bé-học-piano

3.      Bé có tính kỉ luật cao

Kỉ luật nói đến ở đây là tính kỉ luật về mặt thời gian. Bé có thể vạch rõ được khi nào học khi nào chơi, xác định được thời gian một ngày để bé học piano là bao lâu… Đây là điều mà bé khó tuân thủ nhất. Tuy nhiên nếu gia đình tin rằng tính cách con mình “nói được làm được” thì hãy cho bé cơ hội thực hiện điều bé muốn. Còn ngược lại, phụ huynh nên ngăn cản bé ngay từ đầu để tránh việc bé phải bỏ một khoảng thời gian khá lâu để chơi một loại nhạc cụ mà không chắc rằng sẽ có kết quả.

Tự học bất kì nhạc cụ nào cũng là một quá trình không hề đơn giản. Đặc biệt là đối với các bé còn quá nhỏ mà đàn piano lại là một môn học khá khó cho việc tự tìm hiểu. Do đó, chỉ khi nào bạn chắc chắn con mình sẽ thực hiện được những điều trên thì mới ủng hộ ý định tự học của bé nhé.

TRUNG TÂM TÀI NĂNG TRẺ NHẬN DẠY ĐÀN PIANO TẠI NHÀ HÀ NỘI

CẦN TƯ VẤN THÊM QUÝ PHỤ HUYNH LIÊN HỆ: 090 333 1985 – 09 87 87 0217

WEB: www.pianohanoi.org

Email: info@giasutainangtre.vn

 https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Từ khóa tìm kiếm: dạy guitar tại nhàhọc guitar tại nhàgia sư guitargia sư tại nhàgiáo viên dạy kèm tại nhàdạy kèmhọc kèm tại nhàhọc piano tại nhàdạy kèm pianogia sư piano

Bài viết liên quan

Học Piano trên cây đàn Organ
Có nên cho bé học đàn Piano trên Organ không ? Cách học này có ổn không và có trở…
Tự học đàn với 3JCN- Piano Hà Nội
Việc tự học piano, tự học organ hay bất kì nhạc cụ nào đó hiện nay là điều khá phổ…
Học piano bao lâu thì chơi được?- Piano Hà Nội
Đây là băn khoăn lớn nhất của những người mới bắt đầu học piano hoặc đang có dự định theo…
Nhận biết về một cây đàn Piano tốt- Piano Hà Nội
Bạn muốn chọn cho mình một cây đàn piano vừa ý nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu? Có…
Những lỗi thường gặp khi học PIANO- Piano Hà Nội
CÁC BẠN THÂN MẾN! Với sự phát triển như vũ bão của công nghệ, bạn có thể dễ dàng tìm…
Bao nhiêu tuổi thì cho trẻ học Piano?- Piano Hà Nội
Ở bài viết này mình chia sẻ “ Mấy tuổi học piano”.Là giáo viên dạy piano cho trẻ em trong…